QUẢN TRỊ HỆ THỐNG

Giá : Liên hệ
 
 
Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ Quản trị hệ thống cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa có hệ thống máy tính < 50 bộ ,trong quá trình hoạt động sẽ cần ít nhất 1 người phụ trách để giải quyết các vấn đề trục trặc hoặc hỗ trợ người dùng máy tính từ cái đơn giản như cài máy in, chia sẻ tài nguyên, email,... đến các vấn đề phức tạp khác như các giải quyết các sự cố về mạng, phòng chống Virus, xây dựng tường lửa cho doanh nghiệp để phòng chống sự tấn công từ bên ngoài vào, xây dựng các chính sách truy cập tài nguyền trong nội bộ, hoặc từ trong nội bộ ra ngoài mạng Internet,....Đó là những yêu cầu thường ngày mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt. Để giải quyết các vấn đề trên người phụ trách tin học của doanh nghiệp phải có trình độ, phải được cập nhật công nghệ thường xuyên, và thu nhập cho người này thường cao và khó tuyển đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để giải quyết khó khăn trên cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi cung cấp dịch vụ Quản trị hệ thống. Với dịch vụ này khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí thấp, chúng tôi sẽ đảm bảo cho hệ thống máy tính và hệ thống mạng của quý khách hoạt động tốt 24/24. Điều đó được đảm bảo bằng quy trình sau:

Quy trình dịch vụ Quản trị hệ thống:
  1. Khảo sát: Khảo sát toàn bộ hiện trạng mạng của khách hàng, bao gồm phần cứng, phần mềm, chức năng người dùng, các công việc, yêu cầu của người dùng.
  2. Phân tích: Từ tài liệu khảo sát chúng tôi tiến hành phân tích toàn bộ hệ thống thiết bị của khách hàng, chỉ ra các điểm thiếu, thừa, các vấn đề tồn đọng cần phải được giải quyết trong hệ thống của khách hàng.
  3. Tư vấn: Từ tài liệu khảo sát chúng tôi lên danh mục các công việc cần thực hiện về nâng cấp phần cứng, làm lại hệ thống mạng,... Với tài liệu tư vấn này quý khách sẽ hình dung được hệ thống sau khi được chúng tôi thực hiện lần đầu sẽ đảm bảo được những chức năng gì, mỗi bên cần phải làm gì.
  4. Thực hiện: Thực hiện các bước trong tài liệu tư vấn, thường ở bước này khách hàng thực hiện nâng cấp phần cứng (khách hàng tự nâng cấp thiết bị), và chúng tôi triển khai giải phảp đã tư vấn.
  5. Bảo trì toàn bộ hệ thống: Thực hiện bảo trì toàn bộ hệ thống: Dọn dẹp vệ sinh máy móc, tối ưu phần mềm trên từng thiết bị của khách hàng, cập nhật các mẫu virus mới nhất, quét virus, tạo backup số liệu cho khách hàng.
  6. Bàn giao: Bàn giao sơ đồ mạng hoàn chỉnh cho khách hàng.

Quá trình trên được làm 1 lần đầu tiên, hàng tháng ít nhất 1 lần chúng tôi sẽ kiểm tra, tinh chỉnh lại toàn bộ hệ thống, backup số liệu ra các thiết bị lưu trữ cho khách hàng (ổ cững, đĩa DVD, CD,...).

Trong trường hợp thiết bị quý khách trục trặc mà nhu cầu công việc cần phải giải quyết ngay thì chúng tôi sẵn sằng cho quý khách mượn tạm miễn phí thiết bị của chúng tôi để đảm bảo công việc của quý khách luôn thông suốt.

Trong quá trình hoạt động, khi gặp bất cứ trục trặc gì chúng tôi sẽ có mặt trong vòng từ 15 - 120 phút.

Tất cả các điều trên để đảm bảo rằng quý khách không phải quan tâm đến hệ thống tin học của mình nữa. Toàn bộ hệ thống của quý khách sẽ hoạt động ổn định, an toàn 24/24 với chi phí thấp nhất !
nothing